Facebook – Làm thế nào để lấy mã xác nhận nếu không mang điện thoại

Một vấn đề được rất nhiều bạn thắc mắc với Chống Hack là:

“Khi kích hoạt chế độ bảo mật 2 lớp, bạn luôn phải có điện thoại ở bên cạnh mình để nhận mật khẩu thứ 2. Nếu để quên điện thoại, hoặc đang du lịch nước ngoài và không nhận được tin nhắn do Facebook gửi đến, làm sao để đăng nhập vào tài khoản Facebook khi cần thiết?”

Rất đơn giản, Chống Hack và bí quyết dưới đây sẽ giúp bạn!

BẢO MẬT 2 LỚP CHO FACEBOOK – LÀM THẾ NÀO ĐỂ LẤY MÃ XÁC NHẬN NẾU KHÔNG MANG ĐIỆN THOẠI?1 vấn đề được rất nhiều bạn thắc mắc với Chống Hack: Khi kích hoạt chế độ bảo mật 2 lớp, bạn luôn phải có điện thoại ở bên cạnh mình để nhận mật khẩu thứ 2. Nếu để quên điện thoại, hoặc đang du lịch nước ngoài và không nhận được tin nhắn do Facebook gửi đến, làm sao để đăng nhập vào tài khoản Facebook khi cần thiết?Rất đơn giản, Chống Hack và bí quyết dưới đây sẽ giúp bạn!—–Ngày 22/02/2017, “Tọa đàm về công dân số và hưởng ứng ngày sử dụng an toàn Internet 2017” sẽ được tổ chức tại Hà Nội. Sự kiện chia sẻ về tầm quan trọng của an toàn Internet đối với giới trẻ, cách ứng dụng an toàn Internet trong trường học dựa trên các kinh nghiệm thực tiễn tại Việt Nam và sáng kiến về công dân số của UNESCO trong khu vực ASEAN.

Posted by Chống Hack on Saturday, February 18, 2017

 

Nếu bạn có ít nhất là 2 thiết bị di động, bạn có thể chọn lấy mã bằng Code Generator (trình tạo mã). Với Code Generator, bạn có thể lấy mã đăng nhập từ một thiết bị di động hiện đang đăng nhập vào tài khoản Facebook.

Cách thứ 2 là bạn in sẵn một loạt mã rồi cất đi, lúc nào không thể dùng được điện thoại để lấy mà thì lôi ra xài. Facebook cũng khuyên bạn nên in sẵn một số mã dự phòng trong trường hợp khẩn cấp, tuy nhiên những mã này rất quan trọng nên sau khi in xong thì bạn nên cất cẩn thận, tránh để bị lọt vào tay người khác vì họ có thể dùng mã số này hack tài khoản của bạn.

Code Generator sẽ nhìn giống như hình bên dưới, cứ mỗi 30 giây, mã số này sẽ thay đổi.

 

Đọc thêm: Hướng dẫn mở Phê duyệt đăng nhập trên Facebook